(Đăng lúc: 25/07/2022 09:25:11 AM)
In bài  
CÁCH THỨC DỰ THI VÀ XÉT GIẢI
Để được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin bắt buộc theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Cuộc thi. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là một trong những căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét trao giải. Mọi thay đổi về thông tin đăng ký của người dự thi trong quá trình diễn ra Cuộc thi cần được thông báo kịp thời cho Ban Tổ chức Cuộc thi. Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi: Sở Tư pháp, 108 Phan Đình Phùng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Liên hệ số điện thoại (trong giờ hành chính): Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp: 0255.3712471 hoặc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông: 0255.3718167.

Trong quá trình tổ chức, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị liên hệ Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi để được giải đáp, hỗ trợ./.

1. Cách thức dự thi

a) Yêu cầu chung

- Để được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin bắt buộc theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Cuộc thi. Bài dự thi của cá nhân sẽ bị coi là không hợp lệ nếu bị phát hiện có thông tin đăng ký không chính xác. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là một trong những căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét trao giải. Mọi thay đổi về thông tin đăng ký của người dự thi trong quá trình diễn ra Cuộc thi cần được thông báo kịp thời cho Ban Tổ chức Cuộc thi theo số điện thoại liên hệ tại Thể lệ này.

b) Cách thức dự thi:

Người dự thi thực hiện các bước theo thứ tự sau đây:

- Truy cập vào trang https://timhieuphapluat.quangngai.gov.vn/

- Chọn mục Vào thi

- Nhập đầy đủ thông tin về người tham gia dự thi

- Chọn Tiếp tục và thực hiện trả lời các câu hỏi trên màn hình

- Chọn Nộp bài để hoàn thành bài dự thi.

Người dự thi có thể tham gia cuộc thi trên máy tính, các thiết bị di động thông minh. Người dự thi sẽ có tối đa 03 lượt tham gia dự thi; mỗi lượt thi 30 phút.

2. Cách thức xét giải:

Kết quả thi cuối cùng là kết quả cao nhất trong các lượt thi của người dự thi. Ban Tổ chức xét giải theo các tiêu chí theo thứ tự sau đây:

a) Số câu trả lời đúng trong lượt thi có kết quả cao nhất;

b) Thời gian hoàn thành bài dự thi nhanh hơn;

c) Thời gian tham gia Cuộc thi sớm hơn.

  LIÊN KẾT WEB
  Tin xem nhiều
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • 9  Đang truy cập:
  • 48.799  Tổng lượt: